9 điều thay đổi khi trở thành "bà bầu"!

Khi trở thành một bà bầu, bạn sẽ phải sắp xếp lại thứ tự ưu tiên cho cuộc sống, bạn sẽ phải tìm cách đối phó với những cơn ốm nghén khó chịu...

Xem ...


Bí kíp ăn uống chuẩn theo tuổi thai!

Mỗi giai đoạn của thai kỳ, mẹ phải ưu tiên những dưỡng chất khác nhau để con phát triển tốt nhất.

Xem ...


Dinh dưỡng cho Mẹ bầu tháng đầu tiên!

Phôi thai phát triển nhờ hấp thụ các chất dinh dưỡng từ cơ thể mẹ, nhưng, ở tháng thứ nhất, phôi thai còn rất nhỏ nên lượng chất dinh dưỡng cần thiết cũng chưa nhiều. Tuy nhiên, nếu người mẹ kén ăn sẽ dễ dẫn đến tình trạng không cân bằng về dinh dưỡng, có hại cho thai nhi sau này. Để thai nhi được khoẻ mạnh, người mẹ cần cố gắng cải thiện và hình thành thói quen ăn uống đầy đủ, cân bằng dưỡng chất. Để thúc đẩy nhu cầu ăn uống, các bạn nên chế biến các món ăn ngon, hợp khẩu vị.

Xem ...


Bài tập giảm đau lưng khi bầu bí!

Từ giai đoạn 3 tháng cuối thai kì, những bà mẹ tương lai không nên hoạt động thể lực mạnh. Nhưng làm thế nào để tăng cường cơ lưng?

Xem ...


Lợi ích và lưu ý khi mẹ bầu sử dụng chanh, nho và dâu tây!

Bên cạnh những lợi ích khi mẹ bầu sử dụng chanh, nho và dâu tây thì cũng có một số lưu ý sau:

Xem ...


8 quyết định quan trọng bạn phải đưa ra trước khi sinh con

Bạn sẽ phải đối mặt với một vài quyết định khó khăn, vì vậy hãy lựa chọn những gì mà bạn cảm thấy là sẽ tốt nhất cho bé và cho mình nhé!

Xem ...


Gợi ý giúp mẹ bầu tăng cân đủ trong thai kỳ

Mức tăng cân hợp lý dành cho thai phụ là 10-14kg, chia đều làm 3 giai đoạn: Quý I, tăng không đáng kể, khoảng 1-2kg; Quý II, tăng khoảng 5-6kg; Quý III, tăng khoảng 6-7kg. Nếu từ quý II trở đi, mỗi tháng bạn chỉ tăng dưới 3-4kg thì gọi là mức tăng cân ít. Nguyên nhân phần nhiều là do bạn mắc bệnh hoặc chế độ dinh dưỡng nghèo nàn.

Xem ...


Tránh cúm cho bầu

Cúm là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, do vi-rút gây ra. Cúm rất dễ lây từ người này sang người khác. Nhưng nguy hiểm hơn, cúm có thể ảnh hưởng mạnh đến phụ nữ mang thai, thậm chí gây hại cho mầm sống đang mang ở trong người…

Xem ...


Lưu ý thai kỳ mẹ bầu phải nhớ!

Sẽ hạn chế được nhiều nguy hiểm trong thai kỳ nếu mẹ lưu ý đến những hướng dẫn giữ thai an toàn, khỏe mạnh.

Xem ...


"Bắt mạch" dấu hiệu có thai

Buồn nôn? Mệt mỏi? Ngày đèn đỏ đã chậm cả tuần?... Rất có thể bạn mang thai rồi đấy!

Xem ...


Hotline: